LÁI XE SAO AN TOÀN- CHUẨN TƯ THẾ THOẢI MÁI NHẤT

Hiện nay, nhà nhà có xe Ôtô – người người có xe nhưng các khách hàng thân yêu có biết lái xe không đúng tư thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người lái xe.
Ví dụ như tác hại đến các vị trí quan trọng như đau lưng, đau mỏi cổ, tê tay chân hay thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến cột sống và sự an toàn của mọi người trên xe.
Nào hãy cùng Honda Ôtô Giải Phóng ” bỏ túi” bí kíp lái xe điều chỉnh lại tư thế ngồi lái xe , tầm nhìn, chân ga, chân phanh , tầm hướng vô lăng và đặc biệt là chỗ ngồi của người lái để luôn trong trạng thái thoải mái nhất để đưa gia đình- bạn bè- người thân luôn an toàn vi vu bốn phương.

Sau đây là chuẩn tư thế lái xe của Honda Việt Nam.

Bước 1: Điều chỉnh gương chiếu hậu phía bên ngoài- trái

Lái xe nghiêng đầu sang bên trái sao cho hơi chạm đỉnh đầu vào thành xe sau đó điều chỉnh gương chiếu hậu bên trái sao cho bao quát hết tầm nhìn bên ngoài ( bao gồm 1/4 là phần phía đuôi xe)

Bước 2: Điều chỉnh gương chiếu hậu phía bên phải

Người lái xe quay đầu sang bên phải giữ nguyên vị trí ngồi cố định, nhìn vào gương chiếu hậu ngoài bên phải và điều chỉnh gương cho tới khi quan sát được toàn bộ tầm nhìn bên phải ( bao gồm 1/4 là phần phía đuôi xe ).

Bước 3: Điều chỉnh gương chiếu hậu bên trong cabin xe

Điều chỉnh gương chiếu hậu trong cabin sao cho lái xe quan sát toàn bộ kính cửa sổ sau ở chính giữa gương sao cho tốt nhất với vị trí ngồi tư thế ngồi của từng khách hàng.

Bước 4 : Chú ý hướng quan sát khi chuyển lan – Giảm tốc độ

Khách hàng nên chú ý và thật cẩn thận khi cho xe chuyển làn bởi vì sẽ có rất nhiều xe có thể vượt từ phía sau .Khi tới điểm chuyển làn, tài xế nên cẩn thận quan sát gương chiếu hậu bên phía chuyển làn rồi từ từ đánh lái, giảm tốc độ, bật xi nhan theo hương di chuyển sao cho phù hợp , các xe phía sau có thể nhận biết được xe đang xin chuyển làn.

Mọi thông tin chi tiết bạn muốn tìm hiểu về xe hay liên lạc với Bùi Tuấn để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Showroom Honda Ô tô Giải Phóng 

Địa Chỉ: Km 09, Quốc Lộ 1A, P. Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

MR. BÙI TUẤN

ĐẠI DIỆN PHÒNG KINH DOANH

ĐIỆN THOẠI: 097.737.8665

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *